Danh sách đầy đủ nhất về các sự kiện của cộng đồng người chuyển giới trên mạng.

Hiện tại và chính xác kể từ ngày 19 tháng 4 năm 2004

Khi bạn liên hệ cho một sự kiện, vui lòng cho họ biết bạn đã xem thông tin tại Trung tâm tài nguyên diễn đàn chuyển giới.
Để thêm một Sự kiện Horizon Calendar  vào lịch của chúng tôi, hãy  chắc chắn rằng xem thông tin về sự kiện trang của chúng tôi.

Tất cả các sự kiện được xem xét trước khi chúng được đăng.
Sự kiện 2004

[Tháng 1]  [Tháng 2]  [Tháng 3]  [Tháng 4][Tháng 5][Tháng 6]
[Tháng 7]  [Tháng 8][Tháng 9][Tháng 10][Tháng 11]  [Tháng 12]

April 2004

21-25:Eureka! En Femme Getaway Một ngày cuối tuần thanh lịch và thư giãn tại thị trấn Eureka Springs cổ kính thời Victoria, Arkansas được tổ chức hai lần mỗi năm vào tháng 4 và tháng 10.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để có một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui trong một cộng đồng cực kỳ thân thiện với TG. 

23-25: Cuối tuần đoàn kết người chuyển giới Houston hàng năm lần thứ 12 Cuối tuần và tiệc chiêu đãi người chuyển giới Houston hàng năm lần thứ 12 Ngày 23-25 ​​tháng 4 năm 2004 tại khách sạn Hilton Southwest Houston.

Jamison Green là diễn giả chính. Tham gia cùng hơn 250 cá nhân chuyển giới và các nhà lãnh đạo của cộng đồng GLBT khu vực Houston để tôn vinh sự đoàn kết trong giới. 

29-5/-2: Nơi ẩn dật của những tinh thần đồng loại Hãy đến ăn mừng một mùa xuân Appalachian với những tinh thần đồng loại. Chủ yếu là một cuộc tụ họp xã hội, khóa tu này là lý tưởng cho những người mới đến. Đặc biệt nổi bật sẽ là các chuyến đi bộ đường dài trong thiên nhiên với hướng dẫn viên thực địa của chúng tôi là Stephanie & Aubrey, để trải nghiệm sự đa dạng phong phú của di cư Liên hệ [email protected]

May 2004

2-8:Diva Las Vegas 2004 Một kỳ nghỉ, không phải một hội nghị đây là Năm thứ tám của chúng tôi. Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. 

21-23: TG/CD Cuối tuần & Rainbow Mountain TG/CD Cuối tuần với buổi đọc sách đặc biệt của Helen Boyd, tác giả của My Chồng Betty (và bạn có thể đọc bài phê bình từ Village Voice) cùng với Shangri-La-De- Da Show vào Thứ Sáu và Piano Bar với ca sĩ/nhạc sĩ/nhạc sĩ Michael Ferreri vào Thứ Bảy .

Sự kiện Horizon Calendar
Sự kiện Horizon Calendar

June 2004

13-8:Be-All 2004 Một trong những sự kiện dành cho người chuyển giới hàng đầu, Be-All 2004 sẽ lại được tổ chức tại Chicagoland ở Rosemont’s Holiday Inn O’Hare gần sân bay O’Hare. Rất nhiều niềm vui, hội thảo, diễn giả, sự kiện bên ngoài, và tất nhiên, những người thân thiện.

Xem Sự kiện Horizon Calendar trên trang web của chúng tôi ! 

17-20: Những linh hồn tốt bụng – Đang ở trong cơ thể của chúng ta Là một người chuyển giới, bạn có vấn đề gì với cơ thể của mình không? Bạn có cảm thấy ít được chào đón và thấu hiểu tại lớp tập gym hoặc yoga của mình không? Bạn có muốn cảm thấy thoải mái hơn với làn da của chính mình và “hiện diện dưới hình thức” không? Nếu vậy, hãy cân nhắc tham gia cùng những người đồng tâm hiệp lực để được đón n hận từ nhiều người. 

26-29: Kindred Spirits – Mountain Magic Retreat Người ta nói rằng “vui vẻ” là ranh giới cuối cùng, và niềm vui tuyệt đối đó là điều thiêng liêng. Cuộc tụ họp này sẽ bắt đầu bằng đốt lửa trại, sau đó là một chuyến đi bộ nhẹ vào sáng hôm sau, một buổi chiều nhàn nhã tham quan Hồ Lure tuyệt đẹp trên một chiếc thuyền phao, bao gồm cả một buổi dã ngoại. 

September 2004

3-6:FTM 2004 : Sự kiện Horizon Calendar lần này  là cuộc phiêu lưu về giới tính Một hội nghị quốc gia chủ yếu dành cho những người được xác định là nam giới nhưng được chỉ định giới tính nữ khi sinh. Đó là nơi để chúng ta tụ họp lại với nhau, chia sẻ cuộc sống của mình, nói lên sự thật của mình, học hỏi lẫn nhau và tôn vinh cộng đồng của chúng ta. 

12-10: Đại hội quốc tế lần thứ 6 về đa dạng giới tính và giới tính Một hội nghị liên ngành về người chuyển giới, liên giới tính, chủ nghĩa chuyển đổi giới tính và các khía cạnh liên quan của giới tính và giới tính. Một nơi gặp gỡ của các học giả, bác sĩ lâm sàng và các cộng đồng đa dạng về giới tính và giới tính. 

18-25: Dignity Cruise 21 Dignity Cruise 21 khởi hành từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha từ ngày 18 đến ngày 25 tháng 9 năm 2004 trên RCCL Splendour of the Seas đến Monte Carlo, Florence, Rome, Naples và Malta. Tham gia cùng nhiều thành viên Hoa Kỳ và Châu Âu của chúng tôi trong cộng đồng TG cùng nhiều vợ, đối tác và thành viên gia đình. Liên 

28-10/-4: HỘI NGHỊ NAM COMFORT Tham gia với chúng tôi tại Hội nghị SouthernComfort thường niên lần thứ 14. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ, thông tin và bạn bè trong bầu không khí hiếu khách của miền Nam. Các nhà cung cấp, tác giả, nghệ sĩ giải trí và các nhà lãnh đạo từ toàn bộ cộng đồng người chuyển giới.

Sự kiện Horizon Calendar

October 2004

27-31:Eureka! En Femme Getaway Một ngày cuối tuần thanh lịch và thư giãn tại thị trấn Eureka Springs cổ kính thời Victoria, Arkansas được tổ chức hai lần mỗi năm vào tháng 4 và tháng 10. Hãy tham gia cùng chúng tôi để có một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui trong một cộng đồng cực kỳ thân thiện với TG. 

November 2004

4-7: Những linh hồn tốt bụng – NGƯỜI NGHI LỄ NGHỈ DƯỠNG Cuộc tụ tập này dành cho những người muốn ban phước lành hoặc ban phước lành tại các sự kiện công cộng, gọi chỉ đường, thực hiện nghi lễ ống, làm lễ tại đám cưới và thực hiện các nghi thức khác để trở thành chủ nhân thực sự của các nghi lễ, trong một cách thiêng liêng. 

17-23: Lake Erie Gala 04 

Nếu bạn có thông tin về một Sự kiện Horizon Calendar mà bạn muốn được tgmaill  đăng ở đây, vui lòng gửi cho chúng tôi. Tất cả các sự kiện được xem xét trước khi chúng được đăng.

Go to:  Resource Guide Home  CDS Bookstand