Đường tình duyên của người chuyển giới cũng giống như đường tình duyên của bất kỳ ai khác. Nó có thể đầy thăng trầm và khó khăn, nhưng cũng có thể đầy hạnh phúc và đáng yêu. Việc chuyển giới có thể là một quá trình rất khó khăn và gây stress cho người chuyển giới, và tình yêu có thể là một phần quan trọng trong việc giúp họ vượt qua những khó khăn đó. Và dưới đây là câu chuyện của 3 cặp đôi chuyển giới hot trong Showbiz Việt

Đường tình duyên của Lâm Khánh Chi và ông xã Trần Phi Hùng

Lâm Khánh Chi là một nữ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Cô đã kết hôn với ông xã Trần Phi Hùng vào năm 2005 và có hai con gái.

Cặp đôi Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng gặp nhau trong một dự án phim truyền hình vào năm 2002. Ban đầu, họ chỉ là đồng nghiệp và không có bất kỳ mối quan hệ nào ngoài công việc. Sau đó, khi họ cùng tham gia vào một chương trình truyền hình, cả hai bắt đầu có cảm tình với nhau.

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2005. Kể từ đó, họ đã có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau và chăm sóc cho hai con gái của mình.

Tuy nhiên, vào năm 2018, thông tin về một số mâu thuẫn trong đời sống gia đình của Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng đã được đưa ra công chúng. Theo các thông tin trên báo chí, hai người đã có những bất đồng và tranh cãi về nhiều vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi đã đưa ra những tuyên bố xác nhận rằng họ vẫn hạnh phúc bên nhau và sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Tóm lại, Lâm Khánh Chi và ông xã Trần Phi Hùng đã có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau và chăm sóc cho hai con gái của mình, tuy nhiên, như bất kỳ một cặp đôi nào, họ cũng đã gặp phải một số khó khăn và bất đồng trong cuộc sống gia đình.

Đường tình duyên của Hương Giang với bạn trai một thời Criss Lai

Hương Giang và Criss Lai từng là một cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Cả hai đã từng tham gia cuộc thi Gương Mặt Thân Quen năm 2014 và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc.

Tuy nhiên, sau một thời gian hẹn hò, Hương Giang và Criss Lai đã chia tay vào năm 2017 vì những lí do cá nhân. Sau khi chia tay, Hương Giang tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực giải trí và trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Còn Criss Lai, anh chàng này đã rời showbiz và tập trung vào kinh doanh. Hiện tại, đường tình duyên của Hương Giang và Criss Lai đã kết thúc và cả hai đang có những hoạt động riêng của mình.

Đường tình duyên của Cindy Thái Tài và ông xã người ngoại quốc khi còn bên nhau

Cindy Thái Tài từng là một diễn viên, người mẫu và MC nổi tiếng tại Việt Nam. Cô từng có một mối tình với một người đàn ông người nước ngoài, tên là Thomas. Cặp đôi này đã gặp nhau và bắt đầu hẹn hò từ năm 2010.

Đường tình duyên của Cindy Thái Tài và Thomas diễn ra khá suôn sẻ trong suốt 7 năm. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các sự kiện và được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp và hạnh phúc nhất trong làng giải trí Việt Nam.

Tuy nhiên, vào năm 2017, đường tình duyên của hai người đã kết thúc vì những lí do cá nhân. Sau khi chia tay, Cindy Thái Tài tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí và có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Trong khi đó, Thomas đã trở về quê hương của mình và tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Theo dõi https://tgfmall.com/ để cập nhật tin tức hot

Go to:  Resource Guide Home  CDS Bookstand